สินค้า

รายการ: Bizzler
product_1563367192.jpg

นวัตกรรมแห่งความอ่อนเยาว์ SOD ผู้นำด้านสุขภาพของคุณ มหัศจรรย์จากธรรมชาติกว่า 28 ชนิด ที่เผยความลับเป็นครั้งแรกในผลิตภัณฑ์ Bizzler ที่มีส่วนประกอบของ SOD ซึ่งเป็นสารต่อต้านอนุมูลอิสระที่ดีที่สุดในปัจจุบัน

รายการ: Bizzler
product_1563367194.jpg

นวัตกรรมแห่งความอ่อนเยาว์ SOD ผู้นำด้านสุขภาพของคุณ มหัศจรรย์จากธรรมชาติกว่า 28 ชนิด ที่เผยความลับเป็นครั้งแรกในผลิตภัณฑ์ Bizzler ที่มีส่วนประกอบของ SOD ซึ่งเป็นสารต่อต้านอนุมูลอิสระที่ดีที่สุดในปัจจุบัน

รายการ: Bizzler
60298626_621330991699461_6531371932556722176_n_1574843363.jpg

บิซเลอร์ เป็นนวัตกรรมอาหารเสริมรูปแบบใหม่ ได้รับการวิจัยจากห้องแลปชั้นนำของโลก บรรจุ 3,000 mg. 10 ซอง (1 กล่อง) ส่วนประกอบที่สำคัญ - SOD จากเมล่อนฝรั่งเศส เสริมสร้างเม็ดเลือดขาว - Stemsell จาก กุหลาบ ดูแลผิวพรรณและสร้างภูมิคุ้มกันร่างกาย - กุหลาบจากเทือกเขา Bulgerian rose ทำให้มีกลิ่นกายหอมออกจากรูขุมขน - สตอเบอร์รี่สีขาวจากประเทศญี่ปุ่น ช่วยในเรื่อง ยับยั้งการสังเคราะท์เมลานิน - สารสกัดจากดอกดาวเรือง และ รวมเบอร์รี่ บำรุงสายตา จอประสาทตา อื่นๆกว่า 28 สารสกัดอยู่ภายในซอง คุณประโยชน์ของ Bizzler - เป็นสารต้านอนุมูลอิสระที่ดีที่สุด - ต้านความชรา และความเสื่อมของเซลล์ - ทำให้มีสุขภาพผิวพรรณที่ดี ลดริ้วรอย - ลดการอักเสบและความเจ็บปวดจากข้อต่อ โรคข้ออักเสบและกล้ามเนื้อ - โรคกล้ามเนื้ออ่อนแรง ขา กระดูก - ช่วยควบคุมความเป็นกรดของกระเพาะอาหาร ระบบย่อยอาหาร - เพื่อสุขภาพระบบประสาทไหลเวียนของหัวใจและหลอดเลือด - จำเป็นต่อการทำงานของตับและไตและการขับสารพิษในร่างกาย - การผิดปกติของหัวใจ ไต ปอด กระเพาะปัสสาวะ ต่อมลูกหมาก - แก้ไขปัญหาผิวพรรณอย่างครอบคลุมทุกด้าน ผิว ผม เล็บจะเงางาม นุ่มน่าสัมผัส - ผู้ที่มีปัญหาเรื่องระบบหลอดเลือดและการไหลเวียนโลหิต เช่น ความดันโลหิตสูง ไขมันในเลือดสูง โรคหัวใจ เบาหวาน เป็นต้น - เป็นการรักษาฟื้นฟูร่างกายทั้งระยะแบบองค์รวม เนื่องจากการเจ็บป่วยหรือโรคความเสื่อมต่างๆ ไม่ได้เกิดจากอวัยวะใดอวัยวะหนึ่งจึงเป็นการดูแลที่ต้นเหตุและมีประสิทธิภาพ สูงสุด - บุคคลทั่วไปที่ต้องการป้องกันโรคภัยไข้เจ็บและต้องการขจัดสารพิษซึ่งอาจเป็นสาเหตุของการเกิดโรคต่างๆ - ผู้ที่ต้องการฟื้นฟูซ่อมแซมสุขภาพร่างกายทั้งภายในและภายนอกหลังจากการได้ รับ Bizzler ผลที่ได้คือใบหน้าผิวพรรณจะดูอ่อนกว่าวัย มีเลือดฝาด แบบผู้มีสุขภาพดีร่างกายกระชับกระเฉงและ ยืดหยุ่นมากขึ้น - ผู้ที่มีปัญหาระบบสายตา - พาร์กินสัน - อัมพาต - ไมเกรน - โรคเกาต์ - โรคเบาหวาน - โรคความดันโลหิตสูง - ไขมันในเลือด - คอลเลสเตอรอลสูง - ภาวะโลหิตจางธาลัสซีเมีย - ระบบย่อยอาหารมีปัญหา - ไตเสื่อม - ภาวะหมดประจำเดือนในระยะเริ่มแรก อาการของวัยใกล้หมดประจำเดือน (วัยทอง) - มีปัญหาหอบหืด ภูมิแพ้ - เป็นหวัดหรือเจ็บป่วยบ่อย - เหนื่อยง่ายและอ่อนแอ - ช่วยปรับสมดุลในร่างกาย วิธีรับประทาน เทผง BIZZLER ลงใต้ลิ้น ละลายทันที ซึมเข้าระบบและเข้าไปฟื้นฟูเซลล์ส่วนต่างๆ ของร่างกาย ทานวันละ 1 ซอง ติดต่อกัน 7 วัน ก็เริ่มเห็นผลแล้ว หน้าตาจะหนุ่มขึ้น ผิวหนังที่หย่อนยานจะตึงชึ้น ตีนกา รอยย่นบนใบหน้าจะ ค่อยหายไป ดูอ่อนวัยขึ้น

รายการ: FRISKAR DETOX อาหารปลอดสารพิษ 5 ดาว
60242010_418884308889016_4419648448551190528_n_1574842447.jpg

ด้วยนวัตกรรม Tricotox (ไตรโคท็อกซ์) นวัตกรรมการดีท็อกซ์ลำไส้ ที่ดีที่สุด ทำความสะอาดลำไส้ทั้งสามส่วน โดยการใช้ สารสกัด fiber ชนิดพรีไบโอติค ที่มีขนาดโมเลกุลแตกต่างกัน เกิดทำให้เกิดการหมักบ่ม และ ดีท็อกซ์ที่ลำไส้ เเต่ละส่วน Fiber prebiotic - สายสั้น ดีท็อกซ์ลำไส้ส่วนต้น - สายกลาง ทำงานที่ลำไส้ส่วนกลาง - สายยาว ทำงานที่ลำไส้ส่วนปลาย Product Benefit: • ช่วยปรับระบบการขับถ่ายให้ขับถ่ายได้ง่ายและไม่ท้องผูก • ช่วยขับสารพิษ โลหะหนักออกจากเซลล์หรือร่างกาย • ปรับสมดุลระบบภายในด้วยการล้างพิษในตับ ลำไส้ หรือวัยวะภายใน • ลดการสะสมของโลหะหนักและสารพิษตกค้างในร่างกาย • ช่วยปรับสมดุลระบบภายในทั้งลำไส้ทุกส่วน • ช่วยลดกลิ่นที่ไม่พึงประสงค์ • ช่วยป้องกันความเสี่ยงจากโรคร้าย เช่น มะเร็งลำไส้ เป็นต้น • ช่วยให้ผิวขาว กระจ่างใส เรียบเนียน • ช่วยต่อต้านริ้วรอย ต้านแก่ ต้านชรา ต้านความเสื่อมของเซลล์ผิว ส่วนผสม ที่โดดเด่น “Bacillus coagulans บาซิลัส โคกูแลนส์ (BC30) จุลินทรีย์ลิขสิทธิ์เฉพาะ ” นำเข้าจากประเทศสหรัฐอเมริกา จุลินทรีย์สายพันธุ์พิเศษ ช่วยระบบขับถ่าย Probiotic มีประโยชน์ ช่วยในการขับถ่ายและกำจัดสารพิษตกค้างในทางเดินอาหาร เป็นโพรไบโอติกมีเสถียรภาพมาก เนื่องจากมีความสามารถทนกรดน้ำย่อยภายในกระเพาะอาหาร มีความทนทานต่ออุณหภูมิช่วงต่างๆ โดยทนทั้งความร้อน ทนความเย็น ซึ่งเชื้อสามารถรอดชีวิตเข้าไปในสำไส้เล็กถึงกว่า 90% มากกว่าเชื้อจุลินทรย์ธรมดาถึง10 เท่า มีหน้าที่ช่วยปรับสมดุลระบบขับถ่าย ช่วยขจัดไขมันและของเสียออกจากร่างกาย กระตุ้นการเผาผลาญและกำจัดสารพิษตกค้างในทางเดินอาหาร “ยับยั้งแบคทีเรีย ลดกลิ่นไม่พึงประสงค์ กลิ่นปาก กลิ่นกาย ลมหายใจหอมสดชื่น” สารสกัดจากลูกพลับ ประเทศญี่ปุ่น อุดมด้วยสารแทนนินในปริมาณสูงมาก คุณสมบัติเป็นสารต้านอนุมูลอิสระที่มีประสิทธิภาพสูง มีส่วนประกอบของกลุ่ม Hydroxyl (-OH) อยู่เป็นจำนวนมาก จึงทำให้มีคุณสมบัติในการช่วยระงับกลิ่นต่างๆ ได้ “ขับสารพิษ ล้างสารพิษในตับและเลือด” Broccoli Sprouts บล็อคโคลี่ สเปร้าส์ อุดมด้วยสารต้านอนุมูลอิสระที่ชื่อว่า ซัลโฟราเฟน (Sulforaphane) ที่มีฤทธิ์เสริมการทำงานของตับช่วยขจัดสารพิษ พบว่ามีในต้นอ่อนมากกว่าต้นโตเต็มวัยมากถึง 50 เท่า ช่วยกระตุ้นเอนไซม์หรือน้ำย่อยทางเดินอาหาร มีฤทธิ์ต้านทานเชื้อ “ช่วยเผาผลาญไขมันส่วนเกิน ลดคอเลสเตอรอล” ชาสีม่วง มีคุณสมบัติช่วยลดน้ำหนัก ลดการย่อยและดูดซึมไขมันในลำไส้เล็ก ลดการสะสมไขมัน ลดระดับ triglyceride ในเลือดและตับและเป็น anti-ageing ที่ดี กระตุ้นสร้าง collagen ป้องกันริ้วรอยกระตุ้นการทำงานของ SOD ในร่างกาย “ช่วยเผาผลาญไขมันส่วนเกิน ลดคอเลสเตอรอล” สารสกัดจากต้นกระบองเพชร OpuntiaFTM ซึ่งเป็นสารสกัดจากผลกระบองเพชรผ่านกรรมวิธีการผลิตโดยประเทศฝรั่งเศส Organic 100% สามารถขับน้ำส่วนเกินออกจากร่างกายได้สูงถึง 27% ช่วยกระชับรูปร่าง “บำรุงผิวพรรณ ปรับผิวขาว กระจ่าง ใส เรียบเนียน ต้านแก่” Melon SOD เมล่อนสายพันธุ์ฝรั่งเศสที่มีปริมาณสาร SOD สูงกว่าพันธุ์ทั่วไป 7เท่า ต้านอนุมูลอิสระได้ดีกว่า VitC 3500 เท่า “บำรุงผิวพรรณ ปรับผิวขาว กระจ่าง ใส เรียบเนียน ต้านแก่” อเซโรร่า เชอรี่ มีปริมาณวิตามินซีอันอุดมสมบูรณ์ที่สุด ชนิดหนึ่งของโลกโดยมีวิตามินซีมากกว่าส้มถึง 50 เท่า ช่วยป้องกันเซลล์จากการทำลายโดยอนุมูลิสระจากปัจจัยภายนอกและภายใน ช่วยให้ผิวขาว สร้างเส้นใยคอลลาเจน ต่อต้านการเกิดริ้วรอยก่อนวัย

รายการ: THE GEMS CLICK ACTIVATING ANTI-AGING SERUM เดอะเจมส์ คลิ๊ก แอกติเวติ้ง แอนตี้เอจจิ้ง เซรั่ม
76760051_10211945622114267_7445439259177123840_n_1574843254.jpg

ช่วยยืดอายุเซลล์ผิวให้แข็งแรง ทนทานต่อมลภาวะ ช่วยเสริมสร้างคอลลาเจน ช่วยให้ริ้วรอยดูลดเลือน ช่วยกระชับรูขุมขน ควบคุมความมันบนใบหน้า ช่วยฟื้นฟูพร้อมบำรุงให้ผิวหน้าอ่อนเยาว์ ช่วยลดเลือนความหมองคล้ำ ปรับผิวขาวกระจ่างใส ช่วยเติมเต็มความชุ่มชื้นให้ผิวเนียนนุ่ม ผสานนวัตกรรม FIR ช่วยเร่งผลลัพธ์ การซึมเข้าสู่ผิว จุดเด่นคือการนำนวัตกรรม มาใช้ได้แก่ FIR Technology (ฟาอินฟาเรด เทคโนโลยี) ของ Zen นั้น เป็นคลื่นพลังงานช่วงแคบ 8-12 um (ทั่วไป มีความยาวคลื่นในช่วง 25 – 100 μm ) ซึ่งเป็นช่วงที่ งานวิจัยพบว่าเกิดประโยชน์ต่อสุขภาพและร่างกายของมนุษย์หลากหลายด้าน ซึ่งเป็นลิขสิทธิ์เฉพาะของทาง Zen ซึ่ง FIR ของเรานั้น ได้จาก Biotechnology คือการหมักบ่ม NanoMineral กับ Probiotic และ สมุนไพรกว่า 10 ชนิด ทำให้ได้คลื่นพลังงาน FIR ในช่วงจำเพาะและ mineral ที่มีประโยชน์ต่อร่างกายอีกกว่า 10 ชนิด การศึกษาพบว่า FIR technology ช่วยในการ เพิ่มการไหลเวียนโลหิต เพิ่มการทำงานของเซลล์ร่างกาย เพิ่ม body thermal ได้ทันทีที่ได้รับเทคโนโลยีนี้ไม่ว่าจะจากทางรับประทานหรือทาบนผิวหนัง ซึ่งเป็นผลเกิดจากการสั่งพ้องของ FIR technology ที่ตรงกับการสั่นพ้องของเซลล์ร่างกาย จึงทำให้ส่งเสริมคลื่นพลังงานในการทำงานของระบบต่างๆในร่างกายได้เป็นอย่างดี ในทางเครื่องสำอางพบว่า FIR technology คลื่นพลังงานจะช่วยในการลดขนาดอนุภาคของสูตรตำรับให้เล็กลงได้ 2 เท่า ซึ่งอาจจะเล็กลงได้ถึงระดับนาโน และ ส่งเสริมการซึมผ่านเหนี่ยวนำสารเข้าสู่ผิวหนังได้ดีขึ้น 5 เท่า ทำให้ประสิทธิภาพของสูตรตำรับสูงกว่าทั่วไป 150% X-50 Antiaging (TheCosmetic Drone for Wrinkles) ต่อต้านริ้วรอยได้ 50 เท่าด้วยนวัตกรรมโดรน คอสเมติค เจ้าแรกในประเทศไทย เปปไทด์ที่ถูกห่อหุ้ม เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการนำส่งสารเข้าสู่ยีนส์ ส่งเสริมการทำงานของคอลลาเจนและอีลาสติน ช่วยเรื่องการลดริ้วรอย ด้วยการทำงานที่แม่นยำตามคำสั่งของโดรน เทคโนโลยี นั่นเอง Hyaluronic Acid ไฮยาลูรอนิค เอซิด • เติมเต็มความชุ่มชื่นเปล่งปลั่งเรียบเนียน • ช่วยเคลือบคลุมชั้นผิวด้านบน • เติมเต็มร่องลึกของชั้นผิว ให้ผิวมีความรู้สึกนุ่ม เรียบเนียน • ปกป้องผิวจากการสูญเสียน้าหล่อเลี้ยงผิว • ปรับสภาพผิวให้เต่งตึง ดูเรียบเนียน